NGƯỜI CHƠI HỆ CANADA NÓI GÌ VỀ LỚP “DẠY CÁCH DU HỌC” MỸ 😆? CHIA SẺ TỪ HẢI ANH – SIMON FRASER UNIVERSITY 2020-2024 🙇‍♂️

Qua hai kỳ mở lớp Freshman Survival Bootcamp – Lớp học dạy những Kiến thức và Kỹ năng thiết yếu để thành công tại Đại học Mỹ, HOLA Academy cùng giảng viên Ms. Hoa Bùi đã nhận được rất nhiều các lời khen có cánh từ chính các học viên và phụ huynh của lớp 💫. Mặc dù đa số học viên của lớp chính là du học sinh Mỹ 🎓, những bạn du học sinh từ nhiều nước khác cũng đã tham gia và cảm nhận được rõ sự hữu ích của lớp Freshman Survival Bootcamp khi chuẩn bị cho tương lai của mình.


Các bạn du học sinh Hà Lan, Canada hay Úc khi quyết định thử lớp Freshman Survival Bootcamp đều dành cho lớp học những phản hồi vô cùng tính cực 😘. Ta hãy cùng lắng nghe bạn Hải Anh – cựu học sinh trường THPT Chuyên Sư Phạm và tân sinh viên Simon Fraser University (CAN) chia sẻ về trải nghiệm của mình nhé:


“Nếu để chọn 1 từ để miêu tả cho khóa học Bootcamp của Hola, có lẽ “mở mang” là từ thích hợp nhất. Sau khi hoàn thành việc apply vào các trường đại học nước ngoài một thời gian, mình đã khá lo lắng vì nền giáo dục ở nước ngoài là thứ gì đó khá mới mẻ, khác biệt so với những lớp học ở Việt Nam trong khi đó bản thân mình lại chưa biết làm thế nào để chuẩn bị tốt nhất cho môi trường học ở bên kia 😅. Qua giới thiệu của các anh chị của Hola, mình có biết đến lớp Freshman Bootcamp do cô Hoa phụ trách với mục tiêu rèn luyện kĩ năng viết luận đại học.


Và đúng như vậy, cô Hoa đã chỉ dẫn tận tình mình cùng những bạn khác mới chân ướt chân ráo bước vào con đường viết luận đầy gian nan của đại học. 📚 Từ việc tìm những bài nghiên cứu để đọc của mình, rồi đến cả phần quy trình trích dẫn thông tin trong bài luận với những quy định phải chính xác từng dấu phẩy, dấu chấm ✒️, tất cả đều là những công đoạn vô cùng phức tạp, đau đầu. Tuy nhiên, nhờ việc được tự mình viết bài và được cô Hoa sửa vô cùng chi tiết, mình đã nắm được tổng thể quy trình cũng như phương pháp viết luận hiệu quả 🙋‍♂️.


Nhưng điều làm mình ấn tượng nhất lại không phải là việc viết luận mà là chỉ qua một thời gian học ngắn, cô Hoa đã giúp mình hiểu thêm nhiều thứ về nền giáo dục, giao tiếp cũng như cả đời sống bên nước ngoài của du học sinh 😃. Cô đã giải thích các hình thức, xu hướng giáo dục khác nhau của mỹ, sự va chạm về văn hóa khi mới sang nước ngoài, mối quan hệ giữa các giáo sư và sinh viên, cách những bạn học sinh quốc tế ăn, học và chơi, làm việc. Hơn thế nữa, sau mỗi giờ học, cô luôn dành thời gian lắng nghe, giải đáp thắc mắc của các bạn học sinh về những vấn đề khi du học rất nhỏ nhặt nhưng vô cùng thiết thực như cách mua đồ tạp hóa khi ở bên mỹ hay việc đăng kí bảo hiểm y tế, đem theo những đồ gì khi đóng gói vali 📦✈️.


Với số buổi học không dài, nhưng mình mừng vì đã tham gia vì Freshman BootCamp tuy không thể bao quát toàn bộ kiến thức cho việc du học nhưng đã phần nào mở ra, giới thiệu cho mình những công cụ, kênh thông tin cũng như phương pháp học để mình tiếp tục tìm tòi, học hỏi, và qua đó phần nào làm mình yên tâm hơn khi đặt những bước chân đầu tiên lên con đường du học lạ lẫm mà vô cùng quan trọng này.”


Ta có thể cảm nhận rõ sự cảm kích và quý mến của Hải Anh dành cho Ms. Hoa Bùi và lớp học qua từng câu chữ 😊. Lớp Freshman Survival Bootcamp chắc chắn không chỉ dành cho các bạn chuẩn bị đi du học Mỹ, mà còn hỗ trợ và giúp ích cho du học sinh trên mọi miền thế giới. Chỉ còn 5 ngày để đăng ký tham gia Freshman Survival Bootcamp trước khi lớp chính thức khai giảng vào 25/10 này, bạn còn chần chừ gì nữa mà không inbox HOLA để dành ngay một chỗ trong lớp học quốc dân này nhỉ 😀


HOLA ACADEMY – TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC
🔻Địa chỉ: 𝐍𝐠𝐨̃ 𝟏𝟗 𝐓𝐨̂́ 𝐇𝐮̛̃𝐮, 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐮̛̀ 𝐋𝐢𝐞̂𝐦, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 (Khu đô thị mới Phùng Khoang, gần trường Mầm non quốc tế Thành Đông)
🔻Hotline SAT UP: 0815.911.911
🔻Tư vấn du học: 0961.616.264 (Ms. Hường)
🔻Tư vấn các khóa học online: 0966.895.766 (Ms. Hải)

Bài viết khác

Đăng ký ngay để được
tư vấn hoàn toàn miễn phí