EM MUỐN HỌC SAT NHƯNG CHƯA BIẾT XÂY DỰNG LỘ TRÌNH HỌC THẾ NÀO CHO TỐI ƯU? HOLA CÓ CÂU TRẢ LỜI.

🌎 Sau làn sóng COVID của những tháng trước, kỳ thi SAT của Collegeboard đã quay trở lại với rất nhiều ngày thi bổ sung cho các thí sinh lỡ những lần hủy. Áp lực ngày một dâng cao cho những em học sinh vẫn quyết tâm chinh phục giấc mơ Mỹ khi ta còn khá ít thời gian để thi các bài thi chuẩn hóa trước khi phải nộp hồ sơ 📈. Trong tình thế này, các khóa học Online chất lượng chính là lựa chọn tối ưu, vì không những học viên có thể tự điều chỉnh tốc độ học nhanh theo nhu cầu bản thân, mà thời gian di chuyển cũng được cắt giảm ⏳⌛️.

Là một Tổ chức Giáo Dục Trực tuyến độc quyền hàng đầu Việt Nam, HOLA Academy tự hào với nền tảng SAT Online đã chắp cánh cho bao học sinh giành số điểm mơ ước 📁 Nếu em muốn nhanh chóng ôn luyện và lấy điểm SAT nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy tìm hiểu xem khoá học SAT nào của HOLA phù hợp với bản thân nhất nhé:

1️⃣ SAT Pre-Beginner:

Điểm SAT tốt bắt đầu từ một nền tảng vững chắc. Dành cho học sinh có trình độ tiếng Anh tương đương 5.5 IELTS, khóa học này tập trung hướng dẫn những kiến thức cơ bản ở cả 3 kỹ năng quan trọng của bài thi SAT. Đặc biệt, SAT Pre-Beginner được thiết kế để học sinh hiểu được toàn bộ “nền móng” với tốc độ phù hợp, đảm bảo em sẽ có một khởi đầu mạnh mẽ.

2️⃣ SAT Beginner:

Chặng đường đầu thường là lúc học sinh dễ mất phương hướng nhất. Vì vậy, khóa học SAT Beginner này được xây dựng để học sinh mới bắt đầu củng cố kiến thức nền tảng của mình và làm quen nhiều phương pháp phân tích bài thi hiệu quả. Tại đây, các em không chỉ ôn luyện SAT mà còn mở mang về nhiều mảng kiến thức học thuật từ dễ đến nâng cao. Khoá học giúp em hiểu rõ điểm mạnh, yếu và trình độ bản thân, từ đó vạch ra hướng đi phù hợp để cải thiện điểm SAT lên mức cao nhất có thể.

3️⃣ SAT Intermediate:

Một khi đã nắm vững nền tảng SAT cơ bản, các em học sinh tiếp tục chinh phục khóa Intermediate. Dành cho học sinh với trình độ tiếng Anh khá trở lên, khóa học này giúp các em phát triển khả năng đọc hiểu và làm bài của mình. Hơn thế, khóa Intermediate dạy học viên những bí quyết tự đánh giá và phân tích bài thi của mình, cũng như tăng tốc độ làm bài. Từ đó, em có thể giữ thế chủ động và chinh phục điểm số mơ ước.

4️⃣ SAT Advanced:

Với mục tiêu >1500 SAT, khóa học này sẽ hướng dẫn các em đi sâu vào từng kỹ năng của bài thi. Không chỉ dừng lại ở việc trả lời câu hỏi, các học viên sẽ hiểu rõ bản chất của từng phần kiểm tra, đặc biệt là kỹ năng Đọc và Viết, để có thể tiếp tục luyện tập và tiến bộ. Bằng cách tập trung dạy cách tư duy và phân tích, SAT Advanced của HOLA không phải cho các em “một núi” bài luyện như các khóa SAT Prep thị trường, mà sẽ cho các em kỹ năng cùng sự tự tin để dành được kết quả cao nhất!

5️⃣ Khóa học SAT chuyên sâu Reading

Với các em học sinh mong muốn cải thiện một kỹ năng cụ thể hay luyện tập thêm, thì HOLA có thêm lựa chọn – khóa Focus on SAT Reading.Với độ chú trọng trong khóa học này, các em sẽ thật sự đi sâu vào phần thi được dạy và tăng 30-50 điểm ở phần được target.

6️⃣ Các chương trình luyện SAT MIỄN PHÍ

Học SAT Online mà lại MIỄN PHÍ, thật quá bất ngờ phải không nào? HOLA đã xây dựng một chuỗi chương trình chất lượng như thi thử SAT Online, cùng đó là vô vàn tài liệu Giveaway chất lượng như đề thi thật, sách luyện… để giúp các em có sự chuẩn bị tốt nhất! Đây chỉ là một phần nhỏ trong món quà tri ân học sinh của HOLA, và sẽ tốt nhất nếu em có thể tận dụng các chương trình miễn phí kết hợp với các khóa học chuyên sâu.

Các khóa học SAT của HOLA được sắp xếp theo từng cấp độ một cách khoa học, đảm bảo lộ trình học tối ưu và số điểm đầu ra cao nhất cho học viên ✔️. Nếu em muốn được tư vấn thêm, đừng ngần ngại inbox page HOLA Academy để được giải đáp ngay tức khắc 😊. Hãy bắt đầu ôn luyện SAT từ sớm để dần đi tới số điểm mơ ước nhé!

——————————————

HOLA ACADEMY – TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC

🔻 Địa chỉ: 𝐍𝐠𝐨̃ 𝟏𝟗 𝐓𝐨̂́ 𝐇𝐮̛̃𝐮, 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐮̛̀ 𝐋𝐢𝐞̂𝐦, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 (Khu đô thị mới Phùng Khoang, gần trường Mầm non Thành Đông)

🔻 Hotline SAT UP: 0815.911.911 (Ms. Hải)

🔻 Tư vấn du học: 0961.616.264 (Ms. Hường)

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại: https://www.hola.edu.vn/ 

Bài viết khác

Đăng ký ngay để được
tư vấn hoàn toàn miễn phí