1 TUẦN NỮA THI SAT, SĨ TỬ CẦN LÀM NHỮNG GÌ CHIA SẺ TỪ MINH HIỀN – 1580 SAT.

1. KHÔNG NÊN học thêm kiến thức mới, NÊN ôn lại những gì đã học được 📚

Học SAT là cả một hành trình dài, vậy nên những ngày cuối trước khi thi bạn nên dành thời gian đọc lại 1 lượt kiến thức để không bị quên công thức khi vào phòng thi nhé. Việc đọc lại toàn bộ kiến thức cũng sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào về chặng đường dài bản thân đã đi qua, và an tâm, sẵn sàng hơn cho ngày thi sắp tới đấy.

– Ngoài lý thuyết, hãy đọc lại những ĐỀ THI THỬ CŨ, đặc biệt là những câu sai ở 2 phần Toán và Writing để có phản xạ tốt hơn khi thi.

– Một cách tốt để ôn tập đó là bạn hãy tự hệ thống lại toàn bộ kiến thức ra một tài liệu (giấy A4, sổ tay…) riêng 📋 từ đầu tuần để đọc lại hàng ngày trong tuần trước thi.

2. Làm MOCK TEST 2-4 lần trong tuần cuối để chuẩn bị bản thân cho áp lực phòng thi thật 📝📝

Kỳ thi SAT kéo dài xấp xỉ 4 tiếng, vì vậy, bạn hãy rèn luyện sức bền và “đưa kiến thức ra chiến trận” từ trước ngày thi thật bằng cách làm đề thi thử nhé.

– Bạn nên làm buổi sáng như đúng khung giờ thi thật ☀️

– Bạn chỉ nên làm ĐỀ CHÍNH THỨC CỦA COLLEGEBOARD, hãy để dành đề chính thức/đề thật của các đợt trước đến thời gian này ✅. Các đề của bên thứ ba đôi khi khó hơn/dễ hơn và không sát trải nghiệm thật, gây bối rối. Thậm chí, nhiều đề không chất lượng còn tự ý đưa thêm phần kiến thức không thi thật vào.

3. Chuẩn bị sức khỏe tâm lý và sinh lý cho ngày thi 🍽😴

– Không ngủ muộn, giữ chế độ ăn uống dinh dưỡng để chuẩn bị cơ thể tốt nhất. Tránh tình trạng thiếu dinh dưỡng gây buồn nôn, chóng mặt, đau bụng… khi thi.

– Hãy có những khoảng nghỉ nhất định để hồi sức trong tuần cuối ôn luyện 🙆‍♀️

– Hãy tìm và chia sẻ cùng những người khác cùng thi với mình. Đừng nên chiến đấu đơn độc. 👭

– TUYỆT ĐỐI KHÔNG CỐ ĐỂ ĐOÁN ĐỀ, THUỘC ĐÁP ÁN. Tỉ lệ trúng đề là cực kỳ thấp, và bạn đã ôn luyện đủ để làm bài tốt. Nếu bạn thay thế kiến thức bằng vài chữ cái A B C D trong đầu thì đến ngày thi bạn sẽ dễ bị cuống và làm dưới khả năng.

– Chuẩn bị mọi thứ: giấy thi, bút, tẩy, CMT… từ trước ngày thi

VÀ…

– HIỂU RẰNG ĐIỂM SAT KHÔNG PHẢI TẤT CẢ. Một bộ hồ sơ là rất nhiều hơn chỉ một điểm chuẩn hóa. Hãy giữ vững tâm lý tự tin, thoải mái để làm tốt nhất khả năng của mình nhé! 😃

HOLA chúc các em may mắn và quyết thắng! ❤️🧡

—————————————–

HOLA ACADEMY – TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC

🔻 Địa chỉ: 𝐍𝐠𝐨̃ 𝟏𝟗 𝐓𝐨̂́ 𝐇𝐮̛̃𝐮, 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐮̛̀ 𝐋𝐢𝐞̂𝐦, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 (Khu đô thị mới Phùng Khoang, gần trường Mầm non Thành Đông)

🔻 Hotline SAT UP: 0815.911.911 (Ms. Hải)

🔻 Tư vấn du học: 0961.616.264 (Ms. Hường)

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại: https://www.hola.edu.vn/

Bài viết khác

Đăng ký ngay để được
tư vấn hoàn toàn miễn phí