6 nguồn đề thi SAT miễn phí không phải ai cũng biết

Nếu bạn đang ôn thi SAT mà chưa có thời gian mua sách học SAT thì việc tìm kiếm các đề thi SAT miễn phí là phương án thay thế khá tốt. Tuy nhiên hiện nay các tài liệu tràn lan trên mạng nên việc chọn lọc các tài liệu khá khó khăn. Để giúp các bạn tiết kiệm khoản thời gian này, HOLA đã tổng hợp các đường link cung cấp cho bạn các bài thi, các bài luyện tập chất lượng nhất dưới đây.

  1. 8 đề thi miễn phí của College Board

Làm các bài thi SAT chuẩn là một trong những cách phù hợp nhất để chuẩn bị cho ngày thi. College Board, đơn vị trực tiếp quản lý kì thi SAT, cung cấp 8 đề thi miễn phí cho thí sinh. Được biên soạn bởi chính những người ra đề cho kỳ thi SAT, các bài thi có các dạng câu hỏi giống trong đề thi thực, 4 trong số 8 đề đã được sử dụng làm đề thi SAT. 8 đề thi chia thành các kĩ năng. Sau khi hoàn thành bài, học sinh có thể chấm điểm và kiểm tra các đáp án để tự rút kinh nghiệm. Để làm 8 đề thi từ College Board, học sinh có thể download về máy tính và in ra hoặc làm bài trên nền tảng online của Khan Academy tại đây. Bài làm sẽ được chấm sau khi hoàn thành bài, đồng hồ bấm giờ sẽ hỗ trợ học sinh kiểm soát thời gian. Kết thúc bài thi, học sinh sẽ nhận được các gợi ý để có thể vạch ra một kế hoạch ôn tập phù hợp.

  1. Các bài luyện tập SAT của Kaplan

Nếu quỹ thời gian ôn tập có hạn, các bài luyện tập của Kaplan sẽ giúp bạn. Ở mục SAT Pop Quiz, Kaplan đem lại cho người dùng giao diện đơn giản cùng 6 câu hỏi của các kỹ năng. Kết thúc bài làm, người dùng biết được điểm số và nhận được đáp án cùng lời giải thích chi tiết. Những câu hỏi và thời gian luyện tập ngắn giúp bạn ôn lại các kiến thức có thể gặp trong bài thi.

Trong phần SAT Question of the Day, Kaplan giúp người dùng có thể tiếp cận với các dạng câu hỏi khác nhau mỗi ngày. Mặc dù chỉ có một câu hỏi mỗi ngày, người dùng không chỉ nhận lại được đáp án cùng giải thích mà còn được Kaplan giúp phân loại dạng câu hỏi và gợi ý chiến lược làm bài.

Bên cạnh đó, bạn có thể dành 20 phút trong ngày cho SAT 20-Minute Workout. 12 câu hỏi luyện tập giúp bạn hiểu sâu hơn về các dạng bài và cách làm phù hợp cho từng dạng.

Cuối cùng, SAT Turbo Test đem lại dự đoán tương đối chính xác về điểm thi SAT của bạn cũng như những gợi ý cho kế hoạch ôn tập sắp tới.Trong chưa đầy 90 phút, bạn có thể luyện tập, làm quen với những gì có thể xuất hiện trong ngày thi và cảm thấy tự tin hơn.

  1. Đề thi miễn phí của Magoosh

Nếu đang tìm kiếm một tài liệu luyện thi chất lượng, đề thi miễn phí từ Magoosh là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Các câu hỏi được thiết kế và điều chỉnh để tương ứng với nội dung sẽ xuất hiện trong đề thi thật. Người dùng có thể dễ dàng tải bản pdf về máy và in ra để luyện tập. Ở cuối tài liệu sẽ là đáp án cho đề luyện tập này. Link về hướng dẫn, giải thích cho đáp án cũng nằm ở cuối tài liệu, phục vụ cho việc tự học của người dùng.

  1. Đề thi miễn phí từ The Princeton Review

Bên cạnh Magoosh, đề thi từ The Princeton Review cũng là một tài liệu chất lượng và có giá trị cho quá trình ôn thi của các bạn. Đề thi này chỉ có thể làm trực tuyến, bạn sẽ nhận được link làm bài thi trong email sau khi đăng ký thành công trên website của The Princeton Review. Các câu hỏi trong đề sát với đề thi thật, giúp người dùng thêm tự tin sau khi hoàn thành bài.

  1. Các bài luyện tập SAT của 4Test

4Test cung cấp cho người dùng các câu hỏi luyện tập phân chia thành từng kĩ năng. Các dạng câu hỏi được tổng hợp phù hợp với đề thi SAT mới. Các bài luyện tập này chỉ có thể thực hành trực tuyến trên nền tảng của 4Test, người dùng cần có Internet để làm bài và kiểm tra đáp án.

  1. Các bài luyện tập SAT của CrackSAT

CrackSAT sẽ là nguồn tài liệu phong phú và giá trị cho bất kỳ ai đang trong quá trình ôn thi SAT. Đặc biệt, đối với phần Toán, trang web cung cấp rất nhiều bài luyện tập theo từng dạng bài, đảm bảo bạn sẽ thành thạo nếu dành thời gian ôn luyện cẩn thận. Bên cạnh đó, đối với phần Đọc, người đọc sẽ có cơ hội ôn luyện theo từng chủ đề thường xuất hiện trong đề thi. Các bài luyện tập đều cho phép người dùng download về máy tính và chủ động trong việc tự học.

Trên đây là những đề thi, bài luyện tập SAT miễn phí. Tuy nhiên, bạn vẫn nên dành thời gian mua những cuốn sách luyện thi SAT uy tín. HOLA hi vọng bạn sẽ sử dụng nguồn tài liệu này thật hiệu quả và đạt kết quả cao trong kì thi SAT.

Bài viết khác

Đăng ký ngay để được
tư vấn hoàn toàn miễn phí