🚩 “NẾU BẠN TÌM 1 NƠI CÓ TRUYỀN THỐNG ĐÀO TẠO HỌC SINH IVY, THÌ KHÔNG, ĐỪNG ĐẾN VỚI HOLA” 🚩

Đó là chia sẻ của Hồ Thị Mai Trang, học sinh khóa 1417 chuyên Lý trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Trang đã tham gia khóa Apply kì 2016 tại HOLA Academy. Bạn đã được nhận vào các trường: Tulane University (#39 NU), Purdue University (#60 NU),… Cùng HOLA Academy lắng nghe những kỉ niệm của Trang tại HOLA nhé!


“Em đến với HOLA khi chỉ còn 2 tuần nữa là Early Action. […] Bài PS của em chẳng ra gì cả, nó lẫn lộn vào nhau. Em không tin vào các trung tâm tư vấn du học, cũng không thích học app, nhưng lúc ấy khi em biết Mai sẽ chỉ chữa bài luận cho em, thì mất vài ngày suy nghĩ, em quyết định nhắn tin cho Hồng, lần đầu tiên, để xin Hồng một chân làm học sinh của Mai. Nếu lúc đấy Hồng bảo rằng bọn chị sẽ tư vấn cho em, thì có lẽ em đã không đồng ý nữa. Nhưng Hồng chỉ bảo, bọn chị sẽ giúp em với bài luận.


Vào một ngày sốt 40 độ, em qua HOLA lần đầu tiên. Em cũng không ngờ là mọi thứ giữa em và HOLA, hay Hồng, Hường, và Mai, hay bất kì ai, lại gắn bó như bây giờ. Vì bản thân em không phải là một người quá sâu sát với một nơi học thêm. Nhưng HOLA, đã làm em “bắt buộc” phải mở lòng mình, bởi sự thân thiện, gần gũi, yêu thương của các chị. Em nhớ những ngày App căng thẳng ấy, sảnh HOLA trở thành nơi cho bọn em viết luận, mỗi đứa một laptop ngồi cắm cúi đánh máy từ 1h chiều đến tận 6h tối. HOLA tiếp sức cho em qua những ngày tháng khó khăn và áp lực ấy.


Em đánh giá khách quan em sẽ cho HOLA 7 về học thuật. Vì HOLA còn mới, chưa khẳng định được rõ vị trí của mình. HOLA còn trẻ, và đang trên đà phát triển. Nhưng em sẽ cho HOLA 10 về tinh thần. Với em dù học ở đâu, giỏi đến mức nào, nhưng không tạo cho mình được môi trường thoải mái, để mình cảm giác được là chính mình và bộc lộ hết khả năng, thì giỏi cũng bằng không. HOLA, bằng sự nhiệt tình của các anh chị, cho tất cả bọn em được thể hiện hết những gì mình có. Luôn cố gắng hết mình. Sẽ không có trung tâm tiếng Anh nào tổ chức sinh nhật cho từng học sinh của mình cả. Cũng sẽ không có chỗ nào đi ăn Noel, đi chụp ảnh Tết, viết những bức thiệp rơi nước mắt cho chị tổng cả. Em tin chỉ có HOLA mới như vậy.


Nếu bây giờ có ai hỏi em rằng […] tính cách của bạn, thì HOLA là nơi phù hợp nhất cho bạn ở cả cái Việt Nam này rồi.


Last words, em cảm ơn Hồng, Mai, Hường đã đưa em đến được ngày hôm nay. Dù có bay đi đâu về đâu thì cũng là nhờ các chị mà em mới hiểu được bản thân nhiều đến thế qua quá trình Apply.”


Cảm ơn những chia sẻ xúc động của Mai Trang! Thông qua mỗi kì Apply, HOLA muốn mang đến cho các học sinh nhiều hơn là những lá thư chấp nhận. Đó là sự tự tin vào bản thân mình, tự tin vào chính khả năng và con người của mình để làm nên thành công.


HOLA ACADEMY – TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC
🔻Địa chỉ: 𝐍𝐠𝐨̃ 𝟏𝟗 𝐓𝐨̂́ 𝐇𝐮̛̃𝐮, 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐮̛̀ 𝐋𝐢𝐞̂𝐦, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 (Khu đô thị mới Phùng Khoang, gần trường Mầm non quốc tế Thành Đông)
🔻Hotline SAT UP: 0815.911.911
🔻Tư vấn du học: 0961.616.264 (Ms. Hường)
🔻Tư vấn các khóa học online: 0966.895.766 (Ms. Hải)

Bài viết khác

Đăng ký ngay để được
tư vấn hoàn toàn miễn phí