APPLY Ở HOLA LÀ VƯỢT QUA BẢN THÂN THAY VÌ CHỌN CON ĐƯỜNG AN TOÀN 🥇 – Chia sẻ từ bạn Nguyễn Khánh Toàn, tân sinh viên Case Western Reserve University #42 NU.

Trong kỳ apply năm ngoái, 70% số học sinh apply tại HOLA đỗ trường ED.


Trường học sinh đỗ luôn cao hơn rất nhiều nếu chỉ so với điểm chuẩn hóa, GPA, giải thưởng học thuật của học sinh.


Đó là những con số biết nói mà HOLA luôn tự hào ❤️. Nhưng ta hãy ngưng nói về các con số, và cùng nhau lắng nghe chia sẻ thật lòng của bạn Khánh Toàn – học sinh apply kỳ 2019-2020 về quãng thời gian làm việc cùng HOLA nhé:


“Mình đến với HOLA lần đầu qua chương trình học SAT Online, và đơn giản vì thấy hài lòng nên đã quyết định cùng HOLA Apply Đại Học.


Hè năm ấy mình đến HOLA để bắt đầu apply khá muộn, có lẽ là chỉ một vài tuần trước khi nhập học năm cuối cấp ở Mỹ. Vừa lo lắng không kịp deadline ED, vừa quan ngại việc phải liên lạc hoàn toàn qua video call, mình đã bối rối khá nhiều, nhưng HOLA đã giúp mình vượt qua mọi sự lo âu và dè dặt. Mình cực ấn tượng với cách chị Hồng khuyên bảo, hướng dẫn mình chọn trường. Chị đưa ra những trường rất hợp với tính cách, năng lực của bản thân, nhưng thay vì đưa ra ngay những thông tin chi tiết về trường, chị Hồng luôn yêu cầu học sinh phải tự tìm tòi, research để thực sự hiểu môi trường mình đang ứng tuyển.


Quá trình sửa luận mình cũng được hướng dẫn để tự bản thân phải viết luận, lên ý tưởng từ con số 0, rơi mới thảo luận lại với anh chị qua video call. Một điều rất hay là chị Hồng luôn khuyến khích học sinh phải đào sâu, cố gắng để vượt qua chính bản thân mình thay vì chọn một con đường quá an toàn. Và vì vậy nên tất cả các bài luận của mình đều được hướng dẫn khai triển rất sâu, dù phải viết đi viết lại nhiều lần nhưng thực sự rất đáng để có những bài viết chất lượng. Thực sự quá trình này đã giúp mình trưởng thành hơn rất nhiều.


Kết thúc quá trình apply, mình cũng chỉ có thể nói là quá bất ngờ khi mình đỗ luôn ED. Sau 3, 4 tháng chạy deadline liên tục thì cuối cùng hành trình cũng kết thúc. Đôi khi mình còn khá nhớ nhớ cái áp lực với sự nghiêm túc mà HOLA đề ra cho mình. Cảm ơn Hola vì đã giúp mình có một trải nghiệm đáng nhớ như vậy.”


Không chỉ mỗi Toàn, học sinh ở HOLA luôn trải qua một quá trình “tìm lại bản thân” qua các bài luận được đào sâu, và trọn vẹn con người học sinh được thể hiện đến với Hội đồng Tuyển sinh của ĐH. Đó luôn là điều khiến HOLA mong chờ: được làm việc và nhìn thấy con người tiềm năng của học sinh và đưa các em đến với các chân trời mới 💌💌. Here’s to another glorious applying cycle! 💫✨✨


HOLA ACADEMY – TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC
🔻Địa chỉ: 𝐍𝐠𝐨̃ 𝟏𝟗 𝐓𝐨̂́ 𝐇𝐮̛̃𝐮, 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐮̛̀ 𝐋𝐢𝐞̂𝐦, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 (Khu đô thị mới Phùng Khoang, gần trường Mầm non quốc tế Thành Đông)
🔻Hotline SAT UP: 0815.911.911
🔻Tư vấn du học: 0961.616.264 (Ms. Hường)
🔻Tư vấn các khóa học online: 0966.895.766 (Ms. Hải)

Bài viết khác

Đăng ký ngay để được
tư vấn hoàn toàn miễn phí