APPLY Ở HOLA – KHÓ MẤY CŨNG XONG 🤗🤗🤗

Câu chuyện chàng trai Nguyễn Trung Kiên đỗ Rice University ngay kỳ ED dù không có SAT của HOLA đã quá nổi tiếng và được rất nhiều các bạn và phụ huynh inbox page hỏi cũng như gửi những lời chúc mừng tới Kiên và HOLA. Mọi người có thể đọc thêm về hành trình apply của Kiên ở link dưới comment nhé! 🥰🥰

Còn hôm nay, hãy cùng HOLA làm một cuộc phỏng vấn nhỏ, riêng tư hơn với chàng trai Hà Nội – Ams này để cùng nghe bạn ấy chia sẻ về quá trình apply tại HOLA nhé! 👇👇

❓Kiên đã apply bao nhiêu trường đại học Mỹ? Cảm xúc của em khi nhận được thư chấp nhận của đại học Rice?
💬 Em Apply 14 trường đại học mỹ năm ngoái nhưng chỉ được nhận vào 1, 2 trường. Năm nay Rice là trường đầu tiên em apply vào và cũng là trường ED của em. Khi nhận được thư chấp nhận của tường, em đã không nói nên lời 😃

❓Em chuẩn bị cho ước mơ du học từ bao giờ? Em gặp khó khăn, thách thức nào lớn nhất trong quá trình đó?
💬 Em chuẩn bị cho ước mơ du học từ hè năm lớp 11 lên lớp 12, nhưng đó là 1 giấc mơ hời hợt, dừng lại ở giấc mơ và thiếu sự hành động. Năm ngoái, khi sát deadline em mới bắt đầu viết essay, dẫn đến việc essay của em thiếu chất lượng. Em đã trượt gần hết các trường em apply. Em đã reflect bản thân xem mình sai ở đâu, và đã đi làm những hoạt động để cải thiện bản thân mình (thử những điều mới, kết bạn mới…). Năm nay, sau khi được bạn Vũ Lê Hoàng Mai giới thiệu, em đã tới Hola với mong muốn hoàn thành giấc mơ du học đó.
Em nghĩ thách thức lớn nhất của em là việc không được thi SAT và ACT (hủy SAT 5 lần, ACT 1 lần). Khi đến gặp các trung tâm khác, em đã chia sẻ nguyện vọng trường mong ước của mình. Họ bảo với việc em không có điểm SAT thì điều đó rất khó thực hiện. Tuy nhiên, em nghĩ bí kíp thành công của em là những bài luận ạ. Nhờ sự giúp đỡ của các anh chị tại Hola, em đã viết ra được những bài luận khá là độc (không theo 1 mô típ phổ biến nào) mang đậm chất bản thân em. Em thấy em là 1 con người có nhiều suy nghĩ mà người khác không có (?) hoặc không dành thời gian để nghĩ tới. Em hay nghĩ về mối quan hệ giữa các thứ với nhau dù chúng có vẻ không hề liên quan đến nhau, đến mức bạn bè nhận xét em rất hay nghĩ linh tinh và quái lạ; và đấy cũng trở thành một đặc điểm “thương hiệu” của riêng em luôn.

❓HOLA đồng hành với em ở những giai đoạn nào? Vai trò của trung tâm với quá trình apply của em?
💬 Vai trò của HOLA rất quan trọng đối với việc apply của em. Không chỉ trong việc cùng nhau làm essay, định hướng hồ sơ du học mà các anh chị tại HOLA còn giúp em thấy vui vẻ mỗi khi đến trung tâm. Anh Đạt là người mỉa em nhiều nhất =)))))))))) nhưng em thấy anh Đạt là một người có những suy nghĩ rất độc đáo và sâu sắc. Chị Linh thì hiền nhất Hola. Chị Linh hay cứu em lúc em lầy deadline. Em nghĩ chị Hồng chịu đựng em rất tốt ạ =)) Chị Hồng có tạo áp lực cho em, nhưng tạo 1 cách vui vẻ ạ. Riêng chị Thanh Mai thì…. em nghĩ mọi người sẽ nghĩ chị Mai là 1 người đáng sợ nhưng em không nghĩ thế ạ. Em thấy kiểu suy nghĩ của em rất fit với chị Mai và làm việc với chị Mai em thấy nó rất thông ạ =))

❓Em dự định theo đuổi ngành học nào? Ước mơ của em sau khi tốt nghiệp tại Mỹ?
💬 Em dự định theo ngành tài chính ạ. Em thích yếu tố toán học của thị trường (sử dụng nhiều logic trong phân tích) & em muốn tìm cách sử dụng dòng vốn từ nước ngoài về để phát triển Việt Nam ạ. Bên cạnh đó, em cũng muốn sau khi tốt nghiệp sẽ trở về Việt Nam và mở một tiệm bánh – tiệm bánh của Kiên ạ!

🍀 Cảm ơn em vì cuộc phỏng vấn nhỏ và chúc mừng Kiên một lần nữa nhé. Chắc chắn em sẽ có những trải nghiệm đáng giá cho những năm du học sắp tới. Chúc em luôn sáng tạo và sớm gặt hái được thành công! 🔥

🔻Địa chỉ: 𝐍𝐠𝐨̃ 𝟏𝟗 𝐓𝐨̂́ 𝐇𝐮̛̃𝐮, 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐮̛̀ 𝐋𝐢𝐞̂𝐦, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 (Khu đô thị mới Phùng Khoang, gần trường Mầm non quốc tế Thành Đông)
🔻Hotline SAT UP: 0815.911.911
🔻Tư vấn du học: 0961.616.264 (Ms. Hường)