🔔 THÀNH TÍCH HỌC VIÊN CỦA HOLA: PHAN NGỌC LINH ĐẠT 1570 SAT ĐỢT THI CUỐI THÁNG 9 💓🎉

Rạng sáng ngày 10/10, HOLA vô cùng hạnh phúc khi đã nhận được hàng loạt tin báo điểm của các học viên khóa SAT Online: 1570, 1540, 1490… 😊😊 Mỗi đầu điểm dù chỉ là một con số nhưng đã thể hiện cả quá trình dạy và học của HOLA và các em học sinh.

Phan Ngọc Linh, cô gái xinh xắn đến từ chuyên Văn trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam đã vỡ òa niềm vui khi nhận được số điểm 1570/1600 gần như tuyệt đối 🙀🎊. Điểm thành phần của Ngọc Linh là 790 R&W cùng 780 Maths. Đây là kết quả vô cùng xứng đáng cho em sau 3 tháng miệt mài ôn luyện trên hệ thống khóa SAT Advanced đầu ra 1500+++ của HOLA 🙇‍♀️.

Mỗi ngày, Ngọc Linh đều Log in trên hệ thống của HOLA để xem Video bài giảng và làm các bài luyện tập, đề thi thử có sẵn. Đến tận gần sát ngày thi, Linh vẫn đặt lịch hẹn với trợ giảng riêng của HOLA để ôn lại các phần kiến thức cũ và lấp đầy các điểm yếu của mình 😀. Nói về khóa học SAT Advanced của HOLA, Ngọc Linh chia sẻ: “Phần em thích nhất là tài liệu trên web phong phú và nhiều sách sát với đề thật. Các bạn tutor đỉnh là điểm mạnh lớn của HOLA.” 👩‍🏫📚

🔻Địa chỉ: 𝐍𝐠𝐨̃ 𝟏𝟗 𝐓𝐨̂́ 𝐇𝐮̛̃𝐮, 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐮̛̀ 𝐋𝐢𝐞̂𝐦, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 (Khu đô thị mới Phùng Khoang, gần trường Mầm non quốc tế Thành Đông)
🔻Hotline SAT UP: 0815.911.911
🔻Tư vấn du học: 0961.616.264 (Ms. Hường)