🔥🔥🔥 CẢM NHẬN HỌC VIÊN: VŨ THU GIANG (THPT NHÂN CHÍNH) 🔥🔥🔥

Cùng lắng nghe chia sẻ của bạn Vũ Thu Giang (THPT Nhân Chính) hiện đang là học viên các khóa SAT Online tại www.hola.edu.vn về trải nghiệm của bạn tại phần mềm nhé!

“Từ một cô bé biết rất ít về SAT, em đến với HOLA Academy và sau khi trải qua thời gian gắn liền với phần mềm SAT Online cảm giác như mình được mở mang đầu óc vậy ạ. Các bài giảng của HOLA rất đặc biệt đối với em. Có hôm em sẽ được nghe chị Mai giảng, hôm thì em nghe thầy Khai, hôm em lại nghe chị Hanika giảng giải, tất cả đều rất dễ hiểu, gần gũi cứ như được học trực tiếp vậy. Em yêu SAT Online của HOLA ở điểm là em có thể trực tiếp nhắn tin với trợ giảng khi cần sự giúp đỡ, không bao giờ phải ngần ngại hỏi các anh chị trợ giảng cực kì thân thiện. Tham gia phần mềm, em được làm chủ về mặt thời gian, học được mọi lúc mọi nơi mà có thể liên lạc với giáo viên, thực sự không còn gì tuyệt hơn nữa!”

Đăng kí tư vấn với HOLA Academy ngay hôm nay để được đội ngũ của phần mềm đưa ra những lời khuyên sát sao cũng như định hướng phù hợp nhất cho quá trình ô luyện bài thi SAT!


HOLA ACADEMY – TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC
🔻Địa chỉ: 𝐍𝐠𝐨̃ 𝟏𝟗 𝐓𝐨̂́ 𝐇𝐮̛̃𝐮, 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐮̛̀ 𝐋𝐢𝐞̂𝐦, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 (Khu đô thị mới Phùng Khoang, gần trường Mầm non quốc tế Thành Đông)
🔻Hotline SAT UP: 0815.911.911
🔻Tư vấn du học: 0961.616.264 (Ms. Hường)
🔻Tư vấn các khóa học online: 0966.895.766 (Ms. Hải)

Bài viết khác

Đăng ký ngay để được
tư vấn hoàn toàn miễn phí