🎉 ĐỖ KHÁNH LINH VÀ SỐ HỌC BỔNG 120,000$: ĐIỂM SỐ KHÔNG PHẢI LÀ TẤT CẢ! 🎉

Cùng HOLA Academy đọc những dòng tâm sự của Khánh Linh, một thành viên của khối chuyên Văn trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam chia sẻ về quá trình apply tại HOLA và con đường đi đến học bổng 120,000$ cho 4 năm học tại St. Lawrence University nhé!


“Với em, trong suốt những năm cấp 3 thì quá trình apply là chặng đường mệt mỏi nhất. Dài dằng dặc trong quá trình này, em đã may mắn được gặp rất nhiều người ở bên cạnh giúp đỡ em, là những người bạn tốt em đã gặp được HOLA Academy.


HOLA rất vì học sinh và hiểu học sinh. HOLA là nơi đầu tiên và chắc sẽ là nơi duy nhất nói với em là “Apply không phải chỉ là điểm số, nó phụ thuộc rất nhiều vào bản thân em và tính cách của em. Vì vậy em phải thật tự tin vào bản thân mình”. Nhờ HOLA, em đã không đánh giá thấp bản thân và những khả năng của mình chỉ vì những số điểm không như mong đợi. Không những vậy, HOLA còn hướng dẫn cho em cách viết bài luận rất đặc biệt, với cách hành văn thú vị, không giống bất cứ một sách truyện nào em đã đọc.


Những lúc mệt mỏi và chán nản, các chị ở trung tâm luôn ở bên cạnh và kéo em lên, mọi người luôn quan tâm và đưa cho em rất nhiều giải pháp hợp lý. Bây giờ em đã có những sự lựa chọn mà em mong muốn, những ngôi trường mà em may mắn được nhận vào thật sự hợp với em và em tin rằng những ngày tháng tiếp theo ở ngôi trường xa xôi đấy, em sẽ thật sự hạnh phúc và biết thêm nhiều kiến thức. Cảm ơn HOLA vì đã tạo cho em những cơ hội này. Em yêu mọi người rất rất nhiều!”


Thông qua mỗi kì Apply, HOLA muốn mang đến cho các học sinh nhiều hơn là những lá thư chấp nhận. Đó là sự tự tin vào bản thân mình, tự tin vào chính khả năng và con người của mình để làm nên thành công.


HOLA ACADEMY – TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC
🔻Địa chỉ: 𝐍𝐠𝐨̃ 𝟏𝟗 𝐓𝐨̂́ 𝐇𝐮̛̃𝐮, 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐮̛̀ 𝐋𝐢𝐞̂𝐦, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 (Khu đô thị mới Phùng Khoang, gần trường Mầm non quốc tế Thành Đông)
🔻Hotline SAT UP: 0815.911.911
🔻Tư vấn du học: 0961.616.264 (Ms. Hường)
🔻Tư vấn các khóa học online: 0966.895.766 (Ms. Hải)

Bài viết khác

Cách tính điểm TOEFL

Cấu trúc một bài thi TOEFL gồm có 4 phần: Listening, Speaking, Reading và Writing. Điểm bài thi TOEFL qua từng kỹ năng này sẽ

Đăng ký ngay để được
tư vấn hoàn toàn miễn phí