[LỚP SAT II HÓA] 🎓🙆‍♂️ HỌC VIÊN ĐINH HỮU TUẤN MINH ĐẠT ĐIỂM TUYỆT ĐỐI 800/800 💯, “NGỠ NGÀNG VÌ CÁC CHỊ DẠY QUÁ HAY”

Sau 4 tháng dạy, học và thi, Lớp SAT II Hóa Offline của HOLA cuối cùng đã gặt hái “trái ngọt.” Được mở vào tháng 9 năm 2020, Lớp SAT II Hóa Offline được trực tiếp soạn giáo trình và giảng dạy bởi Ms. Nguyễn Hải Ly và Ms. Vũ Thu Nga 👩‍🏫, với chỉ hơn chục học viên miệt mài ôn luyện cho kỳ thi tháng 11 và 12 năm 2020.

Học viên Đinh Hữu Tuấn Minh, học sinh lớp 11 trường THPT Chuyên Khoa Học Tự Nhiên, đã xuất sắc giành số điểm hoàn hảo 800/800 SAT II Hóa ngay trong lần thi đầu tiên sau khi học lớp SAT II Hóa của HOLA 🎉🎉. Nói về quãng thời gian ôn thi của mình, Tuấn Minh chia sẻ:

“Em thấy khóa SAT II Hóa của HOLA vô cùng hay và đỉnh ấy. Lúc đầu khi đọc thông tin lớp và thấy người dạy là các chị cựu học sinh chuyên Hóa trường Hà Nội – Amsterdam, em còn chần chừ không đăng ký ngay. Nhưng khi tham gia lớp rồi, em ngỡ ngàng vì các chị dạy quá hay và mới thấy hồi đó mình lo lắng vô lý thế nào!

Giáo trình lớp được các chị tự biên soạn rất khoa học và đầy đủ kiến thức. Mỗi buổi, các chị dạy kiến thức mới theo giáo trình và cách các chị giảng rất dễ hiểu. Mỗi lần em làm sai các chị đều giải thích kỹ lại cho em rồi chỉ em cách để lần sau làm đúng, khiến em xây dựng được nền tảng kiến thức rất vững chắc để yên tâm vào ngày thi. Thêm nữa, lớp học mình còn hay được tổ chức ăn uống, tổ chức sinh nhật bất ngờ cho mọi người! Nói chung là em yêu HOLA 🥰!”

Những lời chia sẻ ngọt ngào thế này chính là động lực để HOLA tiếp tục cố gắng đưa các khóa học chất lượng nhất đến các em học sinh đấy! Chúc mừng Đình Minh cùng số điểm hoàn hảo để đưa vào bộ hồ sơ Apply của mình nhé 📂!


HOLA ACADEMY – TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC
🔻Địa chỉ: 𝐍𝐠𝐨̃ 𝟏𝟗 𝐓𝐨̂́ 𝐇𝐮̛̃𝐮, 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐮̛̀ 𝐋𝐢𝐞̂𝐦, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 (Khu đô thị mới Phùng Khoang, gần trường Mầm non quốc tế Thành Đông)
🔻Hotline SAT UP: 0815.911.911
🔻Tư vấn du học: 0961.616.264 (Ms. Hường)
🔻Tư vấn các khóa học online: 0966.895.766 (Ms. Hải)

Bài viết khác

Đăng ký ngay để được
tư vấn hoàn toàn miễn phí