Chia sẻ từ học viên HOLA: Vũ Thu Nga – Bucknell University (2020-2024)

“Mình quyết định apply Mỹ không quá muộn, nhưng cũng không quá sớm. Vì vậy mình đến với Hola trong tình trạng lúc nào cũng không an tâm và khá hoảng loạn vì lúc đó là cuối năm lớp 11 rồi mà điểm SAT 1 của mình chưa đạt yêu cầu mà học mãi không lên được, SAT 2 chưa có, IELTS cũng chưa và mình lại còn đang bận hoạt động ngoại khóa nữa. Cũng một phần do tính mình lúc nào cũng hay lo lắng và căng thẳng nữa.


Vậy nhưng đến với Hola, từ những giây phút đầu tiên gắn bó với Hola, mọi người đã quan tâm mình về mọi mặt. Điều mình thích nhất ở đây là các anh chị ở Hola chưa bao giờ bắt ép hay tạo áp lực để mình trở thành một con người khác để làm đẹp cho hồ sơ mà luôn tôn trọng cũng như khích lệ những gì mình đang làm và cố gắng giúp mình khai thác toàn bộ con người thật của mình. Điều đó thật sự đã giúp mình tự tin hơn rất nhiều và cảm thấy quá trình app không chỉ bớt áp lực mà còn là một hành trình khám phá bản thân đầy thú vị và ý nghĩa nữa 😛


Đặc biệt hơn cả, đối với mình, Hola không chỉ là một trung tâm tư vấn du học bình thường mà còn là một mái nhà mà mình luôn có thể trở về bất cứ khi nào mình cần. Ở mái nhà này, cứ khi nào tan học là chúng mình đã nằm lăn lóc cùng nhau để chạy deadline. Nói là chạy deadline nhưng mà thực chất là nằm ăn, nằm ngủ, thư giãn nghĩ lại về bản thân để viết lên những bài luận mang đậm chất riêng của mỗi chúng mình. Nhớ mãi những hôm cuối trước khi kì apply kết thúc. Mọi người cả anh chị cả học sinh ai cũng tất bật nhưng chính những hôm đó ngôi nhà này lại trở nên ấm áp hơn bao giờ hết. Chúng mình dành gần như toàn bộ thời gian rảnh ở Hola, ăn mì gói, xem phim cùng nhau; căng thẳng quá sợ da xấu thì các chị còn cho chúng mình đắp mặt nạ và gần đây thì có cả “dịch vụ” sơn móng tay nữa!!! Ngay cả khi đã hoàn thành quá trình apply, mọi người luôn luôn chào đón chúng mình quay trở lại với một tinh thần nồng ấm.
Cảm ơn anh Đ, chị Vân, chị Mai vì đã giúp em cảm thấy tự tin hơn và thể hiện bản thân qua từng câu chữ. Dù em đã từng rất sợ viết văn và diễn đạt rất kém nhưng anh chị vẫn luôn kiên nhẫn với em qua từng bài luận một và giúp em tạo ra sản phẩm mà đến giờ em vẫn vô cùng tâm đắc. Cảm ơn chị Hương, chị My vì đã không dưới 10 lần check lại đơn hỗ trợ tài chính, commonapp cho em vì bộ não này cứ hay quên xong sót mấy thứ vụn vặt. Cảm ơn chị Hường, chị Nga, chị Trang, chị Hải đã luôn rất đáng yêu và cởi mở với em. Dù em biết chạy deadline làm em bị tặng cấp độ xàm xí và nhạt nhẽo lên 1000 lần ( bây giờ vẫn thế ) nhưng mọi người vẫn luôn yêu thương em và lắng nghe em mỗi khi em cần.


Và cuối cùng, em đặc biệt cảm ơn chị Hồng vì đã chấp nhận em vì chính con người thật của em. Cảm ơn chị vì đã chịu đựng cũng như là kiên nhẫn với em trong một quá trình dài ơi là dài dù em hay panic và stress làm khổ mọi người, và khích lệ em mọi nơi mọi lúc. Chị nghiêm khắc nhưng lúc nào cũng tạo cho chúng em một cảm giác vô cùng ấm áp. Chắc hẳn vì vậy Hola trong em cũng ấm áp không kém . Cảm ơn tất cả mọi người vì đã giúp em hoàn thành quá trình apply này một cách trọn vẹn nhấttt ❤”


HOLA ACADEMY – TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC
🔻Địa chỉ: 𝐍𝐠𝐨̃ 𝟏𝟗 𝐓𝐨̂́ 𝐇𝐮̛̃𝐮, 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐮̛̀ 𝐋𝐢𝐞̂𝐦, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 (Khu đô thị mới Phùng Khoang, gần trường Mầm non quốc tế Thành Đông)
🔻Hotline SAT UP: 0815.911.911
🔻Tư vấn du học: 0961.616.264 (Ms. Hường)
🔻Tư vấn các khóa học online: 0966.895.766 (Ms. Hải)

Bài viết khác

Đăng ký ngay để được
tư vấn hoàn toàn miễn phí