BỘ HỒ SƠ ĐỖ ED ĐƯỢC HOÀN THIỆN TRONG 20 NGÀY 🔥, VÀ CÂU CHUYỆN “PHÉP NHIỆM MÀU” Ở HOLA 😆🌈

“Mình mạnh dạn mò đến Hola vào một ngày tháng 10 với bộ hồ sơ TRỐNG KHÔNG: không TOEFL, ACT, SAT hay thậm chí là cả IELTS.” 😧 – cô bé Nguyễn Ngọc Lan Nhi, cựu học sinh trường THPT Chuyên Sư Phạm “hạ quyết tâm” đi du học Mỹ chỉ vỏn vẹn 20 ngày trước Deadline kỳ ED1 ⏰. Hơn 1 tháng sau, Lan Nhi vỡ òa khi nhận tin báo đỗ từ Fairfield University với hỗ trợ tài chính 3,8 tỉ đồng cho 4 năm học 🎉🎉.

Với nhiều người, việc bộ hồ sơ chuẩn bị trong chưa đầy một tháng lại trúng tuyển ngay “trường mơ ước” ở kỳ ED1 ❗️ – với gói học bổng hào phóng – có lẽ là một câu chuyện hoang đường, khó tin 🤯. Nhưng ở HOLA, đó là phép màu đã và đang xảy ra hàng ngày dưới bàn tay của các “phủ thủy tối thượng” 🧚‍♀️🧚‍♀️ như CEO Hồng Vũ, Thanh Mai, và đội ngũ sửa luận, tư vấn hồ sơ với chuyên môn, kinh nghiệm và sự tận tâm vượt bậc.

Phép màu này từ đâu mà có? 👉 Có lẽ là vì HOLA chưa từng tin vào sức nặng của một điểm SAT hoàn hảo, hay một giải học thuật cao chót vót 🏆❓. Điều HOLA luôn đẩy mạnh khi hoàn thiện hồ sơ cho học sinh chính là cá tính, là chiều sâu của mỗi con người 🦸‍♀️🦸‍♂️. Thật như vậy: đã vô số lần chính Hội đồng Tuyển sinh của các trường gửi e-mail hẳn cho học sinh HOLA để trực tiếp khen bài luận của các em 💥! Đã vô số trường hợp đỗ ED1, ED2 tại HOLA dù điểm chuẩn hóa, GPA và giải thưởng của học sinh không bằng các bộ hồ sơ cạnh tranh khác.

❣️ Lan Nhi chia sẻ: “Chị Hồng khai sáng cho mình nhiều thứ mới, những điều có thể, điều nên làm thay vì chọn một con đường dễ dàng, an toàn, tạm chấp nhận dựa vào những gì mình có ở hiện tại. Vào Hola rồi mới biết là vào một guồng quay của công việc, của hàng tá thứ giấy tờ, một chục bài luận chen chúc nhau ở mọi phiên bản và hàng nghìn ý tưởng….”

⌛️⏳ 20 ngày. Chỉ 20 ngày là đủ để HOLA cùng học sinh và gia đình quyết tâm xây dựng và hoàn thiện một bộ hồ sơ phản ánh đúng tiềm năng của học sinh, và đưa học sinh vào ngôi trường mơ ước 🔐.


HOLA ACADEMY – TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC
🔻Địa chỉ: 𝐍𝐠𝐨̃ 𝟏𝟗 𝐓𝐨̂́ 𝐇𝐮̛̃𝐮, 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐮̛̀ 𝐋𝐢𝐞̂𝐦, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 (Khu đô thị mới Phùng Khoang, gần trường Mầm non quốc tế Thành Đông)
🔻Hotline SAT UP: 0815.911.911
🔻Tư vấn du học: 0961.616.264 (Ms. Hường)
🔻Tư vấn các khóa học online: 0966.895.766 (Ms. Hải)

Bài viết khác

Đăng ký ngay để được
tư vấn hoàn toàn miễn phí