NỮ SINH BÌNH THUẬN ĐỖ DENISON UNIVERSITY #43 LAC – THÊM MỘT BÔNG HOA BỪNG NỞ CỦA VƯỜN ƯƠM HOLA

🔥 Nối tiếp niềm vui năm mới, chúng ta lại cùng đón chào 1 bạn học sinh nữa của HOLA trúng tuyển vào đại học Denison #43 LAC với mức học bổng $47.900 USD 1 năm! Một món quà khai xuân tuyệt vời và đầy cảm hứng cho HOLA!
🔥 A.T tìm đến với HOLA sau khi có 1 năm gap year và không thực sự hiểu rõ bản thân mình trong suốt thời gian đó. Sau khi xác định mục tiêu đi Mỹ, cô gái này đã có sự thay đổi đáng ngạc nhiên và bài luận về chiếc máy ghi âm đã gây ấn tượng với đội ngũ tư vấn luận HOLA về ý tưởng.

🔥 Hành trình của A.T không phải là một hành trình dễ dàng, nhưng nhờ lòng can đảm dám theo đuổi ước mơ và những nỗ lực bền bỉ, cô gái của HOLA đã đạt được những thành tựu xứng đáng. Hi vọng A.T sẽ có một khoảng thời gian tốt đẹp học tập tại ngôi trường mà em lựa chọn!

🔻Địa chỉ: 𝐍𝐠𝐨̃ 𝟏𝟗 𝐓𝐨̂́ 𝐇𝐮̛̃𝐮, 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐮̛̀ 𝐋𝐢𝐞̂𝐦, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 (Khu đô thị mới Phùng Khoang, gần trường Mầm non quốc tế Thành Đông)
🔻Hotline SAT UP: 0815.911.911
🔻Tư vấn du học: 0961.616.264 (Ms. Hường)
🔻Tư vấn các khóa học online: 0966.895.766 (Ms. Hải)