🎉🎉🎉 CHÚC MỪNG HỌC VIÊN HOLA ACADEMY XUẤT SẮC GIÀNH HỌC BỔNG 4 TỶ RƯỠI TỪ DENISON UNIVERSITY 🎉🎉🎉

HOLA và Đức Cường – chàng trai Gapyear tốt nghiệp TH School gặp gỡ và “nên duyên” từ những ngày đầu tháng 3, với một profile khi ấy thật sự khiêm tốn cùng câu chuyện Apply giản dị như chính con người em vậy.


“Vốn tính ham chơi hơn ham học, em chưa từng nghiêm túc nghĩ đến việc du học cho tới khi tham dự một College Fair của Denison University năm 2017; được chia sẻ thông tin và trò chuyện trực tiếp với các giáo sư, các anh chị khóa trên siêu nice của trường. Tình yêu với Denison trong em bắt đầu từ đó, càng tìm hiểu càng thêm yêu nước Mỹ và ngôi trường này. Sự chuẩn bị cho giấc mơ Mỹ khá muộn cộng thêm vốn Tiếng Anh không tốt, sau những cố gắng nỗ lực hoàn thiện điểm số từ con số 0, điểm A-level của em quy ra hệ 10 chỉ khoảng 7/10, điểm SAT và IELTS cũng dừng lại ở mức 13xx SAT và 7.0 IELTS.


Sau mỗi lần hồi hộp chờ kết quả thi, hi vọng để rồi lại thất vọng; em thật sự cảm ơn chị Hồng những lúc ấy đã không mắng mỏ hay bỏ rơi em mà luôn động viên và chỉ cho em hướng đi đúng đắn. Cảm ơn chị Mai đã chịu đựng em suốt thời gian qua với không biết bao nhiêu lần thay đổi ý tưởng bài luận. Cảm ơn chị đã biến hình thành sát thủ khiến em run sợ trả deadline khi cần và trở lại làm bà tiên hiền hậu khi em hoàn thành nhiệm vụ ạ. Thật sự là số lần chị Mai giục deadline với em còn nhiều hơn số bữa cơm em nấu nữa :P”


Với lá thư chấp nhận kèm mức học bổng cao nhất từ DENISON UNIVERSITY chỉ sau nửa tháng submit hồ sơ, toàn bộ đội ngũ chuyên gia và tư vấn viên tại HOLA chúc mừng thành công của em. Cảm ơn sự gắn bó, tin tưởng tuyệt đối của em và gia đình khi lựa chọn đồng hành cùng HOLA.


Một chút thông tin về DENISON UNIVERSITY:


📣 Thành lập từ năm 1831 tại bang Ohio, Hoa Kì
#43 Liberal Arts Colleges
#22 Best Undergraduate Teaching
#16 Most Innovative Schools
📣 Nằm trong danh sách “America’s Top Colleges” – Forbes và “Best Colleges” – Princeton Review.


Nếu có bất kì những câu hỏi nào về vấn đề hoàn thiện hồ sơ du học Mỹ hay cần những lời khuyên, tư vấn tận tình về các kế hoạch du học trong tương lai, các em học sinh và phụ huynh đừng ngần ngại liên hệ tới HOLA Academy nhé!


HOLA ACADEMY – TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC
🔻Địa chỉ: 𝐍𝐠𝐨̃ 𝟏𝟗 𝐓𝐨̂́ 𝐇𝐮̛̃𝐮, 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐮̛̀ 𝐋𝐢𝐞̂𝐦, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 (Khu đô thị mới Phùng Khoang, gần trường Mầm non quốc tế Thành Đông)
🔻Hotline SAT UP: 0815.911.911
🔻Tư vấn du học: 0961.616.264 (Ms. Hường)
🔻Tư vấn các khóa học online: 0966.895.766 (Ms. Hải)

Bài viết khác

Đăng ký ngay để được
tư vấn hoàn toàn miễn phí