HỌC SINH HOLA ĐỖ ĐẠI HỌC TOP #1 CANADA VÀ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP TRẢ LƯƠNG NGAY TỪ NĂM NHẤT!!! 🎉 ⭐️ 🔥

🔥 Hôm nay HOLA nhận được tin vui: học sinh nhà HOLA đã thành công trúng tuyển vào Đại học Toronto, ngôi trường TOP 1 các trường đại học tại Canada. Và đây cũng là NĂM THỨ TƯ LIÊN TIẾP trong 06 năm thành lập HOLA có học sinh đỗ UoT. Thật đáng tự hào phải không nào! ❤️


⭐️ Đại học Toronto là trường đại học công lập hàng đầu với một thế mạnh trong lĩnh vực nghiên cứu. Được biết trường liên tục lọt vào các bảng xếp hạng top 10 đại học tốt nhất thế giới, và thường xuyên giữ ngôi vị top 1 ở Canada. Hiện tại, đây cũng là trường đại học nhận được nhiều tài trợ cho nghiên cứu khoa học nhất Canada hàng năm. Đại học Toronto cũng trở nên nổi tiếng qua nhiều đột phá trong các lĩnh vực, như việc phát triển nghiên cứu về insulin và tế bào gốc hay việc thành công thực hiện ca phẫu thuật cấy ghép phổi đầu tiên trên thế giới.


📖 Chương trình học của ngành Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng tại Đại học Toronto được thiết kế cẩn thận để các học sinh có cơ hội tiếp xúc và giải quyết những vấn đề thực tiễn trong cuộc sống. Cùng với một cộng đồng sinh viên gắn kết, những giáo sư hàng đầu luôn sẵn sàng giúp đỡ và dẫn dắt học trò, và chương trình thực tập PEY Co-op với 20 tháng hợp tác và làm việc với các chuyên gia trong ngành, các em học sinh sẽ kích hoạt được tiềm năng bên trong bản thân mình để trở thành những nhà học giả giải quyết các vấn đề của thời đại công nghệ. PEY Co-op thường xuyên hợp tác với các tập đoàn lớn hàng đầu trong Canada và quốc tế, và thậm chí sinh viên thực tập sẽ nhận được lương cho công việc mình đảm nhận.


❤️ HOLA rất vui khi được đồng hành cùng em trong thời gian qua và xin chúc mừng em khi đã đạt được tấm vé tới ngôi trường ước mơ của mình. Thời gian sắp tới sẽ có thêm nhiều trường công bố kết quả, HOLA chúc các em học sinh đều sẽ chọn được ngôi trường phù hợp nhất với bản thân mình.
HOLA ACADEMY – MỞ CÁNH CỬA RA TOÀN THẾ GIỚI!


HOLA ACADEMY – TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC
🔻Địa chỉ: 𝐍𝐠𝐨̃ 𝟏𝟗 𝐓𝐨̂́ 𝐇𝐮̛̃𝐮, 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐮̛̀ 𝐋𝐢𝐞̂𝐦, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 (Khu đô thị mới Phùng Khoang, gần trường Mầm non quốc tế Thành Đông)
🔻Hotline SAT UP: 0815.911.911
🔻Tư vấn du học: 0961.616.264 (Ms. Hường)
🔻Tư vấn các khóa học online: 0966.895.766 (Ms. Hải)

Bài viết khác

Đăng ký ngay để được
tư vấn hoàn toàn miễn phí